Navbar


New: Biggest Hiphop News in Vietnamese - DUNKARE MAGAZINE [ Click here to visit ]

About us

Xin chào,

Đây là trang blog cá nhân, nơi ghi lại những suy nghĩ, cảm nhận của chúng tôi, Sang và Quyên. Chúng tôi tự nhận là AiEi.

Tui là Sang. Sinh năm 1984 tại Sài Gòn, Việt Nam. Hòi học đại học thì theo ngành Tin học, ra trường có học thêm một năm về lập trình, biết sơ sơ về C++, PHP, MySQL v....v.... nhưng lại đi làm đủ thứ, chả liên quan gì đến IT cả, ví dụ: đi tiếp thị máy tính cho FPT-Elead, đi làm event, show ca nhạc cho công ty Viethop, và sau cùng là đi làm designer cho UPstudio.

Tui đang theo nghề design, mọi người có thể ghé qua trang portfolio của tui để coi sơ sơ những gì tui đã làm.

Vợ tui là Quyên, sinh năm 1990 tại Cà Mau, Việt Nam. Năm 12 tuổi, Quyên định cư ở Phần Lan cho tới nay. Hiện đang học năm cuối nghề bếp. Quyên biết làm nhiều thứ, biết nấu ăn, biết đan móc len thành những cái vớ, khăn choàng đẹp ơi là đẹp, mọi người ghé qua coi hình trên facebook nè. Còn các món ăn thì Quyên post ngay tại blog AiEi này, cứ dạo một vòng là thấy ngay.

 Vợ chồng tui đang ở Helsinki, Finland. Ai rảnh rỗi có thể ghé thăm, hoặc ai qua đây nhớ contact tụi tui trước, sẽ đón tiếp nồng hậu. Vợ chồng tui chưa có con, chỉ nuôi 7 con cá làm bạn thôi. Cây cảnh trồng cứ lần lượt chết nên không dám trồng nữa.

Mọi người có thể liên hệ với Sang và Quyên bằng email mail@aiei.us, hoặc liên kết tại Facebook là http://www.facebook.com/aieifamily, Twitter của chúng tôi là http://www.twitter.com/aiei, rất vui khi có thể liên kết với mọi người.

No comments:

Post a Comment

Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.

Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.