Navbar


New: Biggest Hiphop News in Vietnamese - DUNKARE MAGAZINE [ Click here to visit ]

Thông Báo

Bắt đầu từ bây giờ, Sang sẽ viết những thông báo, thuộc dạng như bố cáo, công bố, để mọi người tiện theo dõi những diễn biến mới tại Ngôi nhà nhỏ, mà không cần thiết phải duyệt hết tất cả các trang.

- Thứ sáu, ngày 10.09.2010: Ngôi nhà nhỏ chuyển theme một lần nữa, lần trước là màu xanh lá, giờ chuyển qua màu xanh dương và có background mây nữa. Mình đang dần dần quay về style simple như hồi trước. Có chỉnh sửa và lọc lại một số link. Anh em bạn bè thấy mình bị remove thì báo nhé, AiEi sẽ sửa lại ngay lập tức.

- Chủ nhật, ngày 21.02.2010: Ngôi nhà nhỏ đang trong tình trạng sửa chữa, anh em bạn bè ra vào gặp bugs, hay lỗ hổng, hay cái gì chưa đẹp, chưa hay, chưa đạt, cứ góp ý cho Ngôi nhà nhỏ nha. Sẵn tiện, Ngôi nhà nhỏ thông báo là chính thức gộp trang Recipe của Quyên và trang YêuLogo của Sang vào AiEi luôn.

Ngôi nhà nhỏ cũng đang nhận trao đổi logo và links. Kích thước logo là ngang 120 pixels, cao không quá 240 pixels. Link thì thoải mái.

- Thứ năm, ngày 19.06.08: Ngôi nhà nhỏ chính thức gỡ bỏ logo và liên kết của trang web luyentrinao.com. Lý do: Nội dung trang web đã bị thay đổi gần như 100%, chính xác là domain luyentrinao.com đã bị redirect qua một tên miền khác. Khi nào admin luyentrinao.com liên hệ với Ngôi nhà nhỏ, sẽ tiến hành add lại.

- Thứ hai, ngày 14.09.08: Ngôi nhà nhỏ sẽ tiến hành tạm ẩn những logo của những trang web đang đặt logo của Ngôi nhà nhỏ tại những vị trí được xem là bất lợi đối với Ngôi nhà nhỏ, như sau:
  • - Đặt trong trang con, trang phụ, hoặc trong bài post.
  • - Đặt trong script chạy, script cuộn, script hiển thị luân phiên.
 Sau khi admin, hoặc người có trách nhiệm thay đổi hình thức trao đổi, tức là đặt logo của Ngôi nhà nhỏ tại những vị trí tương đương, hoặc có lợi cho Ngôi nhà nhỏ.

Những vị trí được xem là tương đương và có lợi, như sau:
  • - Trang chủ, trang index, trang ngoài cùng.
  • - Không nằm trong script chạy, cuộn, hay luân phiên.
  • - Những vị trí dễ dàng bắt mắt người xem.
Khi những tiêu chí trên đã được thỏa mãn, Ngôi nhà nhỏ sẵn lòng trao đổi logo và text link với tất cả mọi người. Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm và thông cảm cho Ngôi nhà nhỏ.

- Thứ 6, ngày 26.09.2008: Ngôi nhà nhỏ điều chỉnh đối tượng có thể viết comment trong Ngôi nhà nhỏ blog như sau: hủy bỏ lựa chọn Anonymous (Nặc danh). Lý do là vì hiện nay có một số đối tượng lợi dụng chức năng này để tuyên truyền những tài liệu có thể gây hại cho Ngôi nhà nhỏ. Bởi vì quan điểm của những người bươi móc là "Thà đánh lầm còn hơn bỏ sót", cho nên Ngôi nhà nhỏ phải phòng ngừa trước. Mong các bạn thông cảm.