Nguyên Liệu:
1 chén bắp non
1 chén đậu xanh cà
1 chén nước cốt dừa
Đường
1/2 chén trân châu
Vani
Cách Làm:
Trân châu luộc qua nhìu nước cho thật mềm.
Đậu xanh cà cho sạch rồi cho vào chung với trân châu nấu khi nào đậu xanh gần mềm.
Thêm bắp vào nấu tiếp lưu ý nấu lửa vừa.
Nấu khi tất cả chín thì ta thêm nước cốt dừa và thêm đường, vani cho có mùi thơm vừa ăn tắt lửa là ăn được. Ăn nóng hoặc lạnh điều được.
No comments:
Post a Comment
Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.
Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.