Navbar


New: Biggest Hiphop News in Vietnamese - DUNKARE MAGAZINE [ Click here to visit ]

Help and FAQ

Frequently Asked Questions

Hỏi: Ngôi nhà nhỏ là gì? AiEi là gì?
Đáp: Ngôi nhà nhỏ là cách gọi một blog cá nhân. AiEi là cách gọi thân thương mà anh Sang và bé Quyên dành cho ... chính mình.

Hỏi: Nếu là nhà, thì phải có chủ nhà chứ nhỉ?
Đáp: Vâng, đó chính là anh Sang và bé Quyên. Gọi tắt là AiEi.

Hỏi: Tôi vào gõ www.aiei.us, sao nó load thật lâu mà chưa vào? Có phải Ngôi nhà nhỏ trục trặc không?
Đáp: Ngôi nhà nhỏ được xây dựng trên nền móng vững chắc của Blogger, một sản phẩm của Google, khả năng hư hỏng cũng như trục trặc hầu như là không có, nếu có chăng cũng là xuất phát từ phía server của Google mà thôi. Tuy nhiên, không có gì là bất biến cả, hãy cẩn thận lưu trữ lại những thông tin bạn cho là cần thiết.

Hỏi: Tôi không có điều kiện online thường xuyên, nhưng lại muốn theo dõi bài viết từ Ngôi nhà nhỏ qua e-mail, có cách nào không?
Đáp: Có chứ! Hãy dùng chức năng Newsletter nằm ngay trên trang chủ của AiEi, được tài trợ bởi FeedBurner.com, một chương trình dùng theo dõi bài viết qua e-mail tốt nhất hiện nay, hãy dành chút thời gian tìm hiểu, bạn sẽ không còn phải lo lắng về thời gian online nữa.

Hỏi: Sao có lúc tôi vào thấy template hiển thị không chính xác, tôi phải làm sao?
Đáp: Trang nhà AiEi.us hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải màn hình, tuy nhiên, trang nhà hiển thị tốt nhất ở độ phân giải 1280x800, 32bit màu. Đã kiểm tra và hiển thị trên hầu hết các trình duyệt như Firefox, Opera, Internet Explorer v...v.... Nếu có hiện tượng khác về font, vui lòng chỉnh lại độ lớn là Normal, encoding là Unicode.

AiEi rất ghét Internet Explorer lẫn Microsoft, Sang dùng iMac của Apple, còn Quyên dùng laptop Acer cài Ubuntu 9.10 và tất cả đều dùng Firefox làm trình duyệt mặc định cho mình, bạn dùng IE thì đừng email hỏi vì sao thế này, vì sao thế nọ nhé. Cảm ơn.

Hỏi: Liên hệ với AiEi bằng cách nào?
Đáp: Bằng mail nhé, mail@aiei.us. Trong trường hợp cần gấp, cứ gửi comment tại bất kỳ bài viết nào, AiEi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Hỏi: Có thể tham gia vào Ngôi nhà nhỏ không?
Đáp: Có, nhưng không phải hiện nay và không phải theo blog này. Hãy chờ...

Hỏi: Tôi muốn trao đổi liên kết hoặc logo với Ngôi nhà nhỏ, tôi phải làm thế nào?
Đáp: AiEi nhận trao đổi banner 125x125, text link, liên hệ quan email mail@aiei.us hoặc comment ngay bên dưới. Chúc hợp tác vui vẻ.

Hỏi: Tôi tìm thấy lỗi (bugs), hoặc tôi có góp ý, viết ở đâu bây giờ?
Đáp: Nếu bạn không có thời gian, cứ để lại comment ở bất kỳ bài viết nào. Nếu bạn cần viết chi tiết hơn, hãy viết và gửi mail cho AiEi tại mail@aiei.us, xin chân thành cảm ơn.

Hỏi: Tôi có câu hỏi khác?
Đáp: Hãy dùng chức năng Liên hệ bên dưới. Bạn điền đầy đủ thông tin trước khi gửi đi, tin nhắn sẽ được gửi vào email của Anh Sang và Bé Quyên, và chúng tôi sẽ trả lời trong thời hạn nhanh nhất có thể. Bạn cũng có thể để lại câu hỏi tại phần comment bên dưới.

No comments:

Post a Comment

Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.

Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.