Saturday, December 1, 2007
Bánh Đút
Nguyên Liệu:
4 cái trứng gà
1l sữa tươi
35og bột mì
60 g bơ (đc làm tan )
muối
Cách làm:
Đánh trứng nhẹ tay trong 1 cái tô/ thao nhom nhỏ. Cho sữa vào quậy đều.
Cho bột mì vào hỗn hộp trên.
Cho bơ với muối vào quậy đều.
Đê cho hỗn hộp dậy khỏang 1 giờ đồng hồ.
Rồi chiên bánh trng chão nhỏ hoặc nếu có khuôn bánh.
P/S chiến bánh xong lấy ra dĩa đễ hơi nguội cho mứt và bông kem lên bánh trán ra ăn.
Có thể ăn cùng cắc loại mứt khác họăc cuộn thịt đều đc.
Kem: một hột kem tươi 2dl
đánh kem trong tô tới khi kem dậy ùi múc ra trang trí lên bánh ùi ăn :hug: hihihi
Chuyên mục :
các món bánh,
thường thức gia đình
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.
Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.