Navbar


New: Biggest Hiphop News in Vietnamese - DUNKARE MAGAZINE [ Click here to visit ]

Thursday, May 29, 2008

Đường caramen

Đường caramen

Đường caramen

Nguyên liệu:
300g đường
150ml nước

Cách làm:
Cho đường vào cái xoong, bắc lên bếp, để nhỏ lửa, khuấy đều tay cho tan đường (2), khi nước đường bắt đầu trở thành màu nâu sậm, chế nước lạnh từ từ vào đường, khuấy đều tay (3), để cho đường sôi đều lên (4), nhắc xuống, Để hơi nguội.

* Cẩn thận không để đường bị khét, đường khét khi ăn vô cóp vị đắng và cái mùi rất khó chịu.
Khi cho nước vào đường phải hết sức cẩn thận, kẻo bị bỏng tay là mệt lắm đó, nên cho từng chút một rồi ngưng quậy đều rồi đổ tiếp cho hết nước.

No comments:

Post a Comment

Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.

Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.