Gan gà xào cải
2 người ăn
Nguyên liệu:
2 cái gan gà
250g bắp cải trắng
50ml nước
1 thìa dầu ăn
tiêu
muối
tỏi
Cách làm:
Gan gà làm sạch thái lát nhỏ
Cải rửa sạch cắt khúc khoảng 3cm
Tỏi băm nhuyễn
Cho dầu vào chảo nóng, cho tỏi vào phi vàng có mùi thơm nhưng không khét. Cho gan gà vào xào mấy cái, cho cải vào xào chung cuối cùng cho thêm nước rồi đậy nắp chảo lại nhỏ lửa cho cải mềm. Cải mềm nêm gia vị vừa ăn là được.
Ăn cùng với cơm nóng rất ngon.
Một dĩa cải xào rất là dễ làm phải không nào!
Hông có rắc chút tiêu hay hành lên cho nó đẹp đẹp nhỉ ? ;)
ReplyDelete