Navbar


New: Biggest Hiphop News in Vietnamese - DUNKARE MAGAZINE [ Click here to visit ]

Sunday, March 2, 2008

Mực xào su su


Mực xào su su

Nguyên liệu:
10 con mực nút
2 trái su su loại vừa
2 múi tỏi
1/2 muỗng cà fê đường
1 muỗng cà fê muối
Tiêu
Dầu ăn

Cách làm:
Mực làm sạch, cắt làm đôi.
Su su gọt vỏ, rửa sạch mủ, cắt làm đôi, cắt từng miếng mỏng vừa ăn.
Tỏi băm nhuyễn.
Mực cho vào chảo nóng không dầu, xào xơ mấy cái cho ra hết nước và mùi tanh của mực. Cho ít dầu ăn vào chảo nóng, phi vàng tỏi, cho mực vào xào mấy cái cho thêm su su vào và một ít nước, đậy nắp chảo lại đến khi su su vừa mềm. Thêm gia vị đường + muối + tiêu, nếm lại vừa ăn nhắc chảo xuống cho ra dĩa.

P/S không nên xào su su quá lâu, ăn thử vừa mềm là đc, mềm quá ăn mất ngon.

No comments:

Post a Comment

Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.

Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.