Monday, October 22, 2007
Cà phê sữa trân châu
Nguyên Liệu:
1/2 chén cà phê hòa tan
5 chén nước sôi
1 chén đường cát
125ml sữa tươi nguyên kem
1/2 hộp sữa đặc có đường
1/2 chén trân châu
Cách Làm:
Cà phê: hòa tan với nước sôi và đường, khuấy tan rồi cho tiếp sữa đặc vào, sau cùng cho sữa tươi, khuấy đều, nếm có vị ngọt béo và thơm mùi cà phê là được, để nguội.
Trân châu: luộc chín, vớt ra để ráo.
Múc trân châu ra ly, cho đá bào đầy ly, rót cà phê sữa vào, dùng ngay.
Chuyên mục :
thức uống,
thường thức gia đình
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.
Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.