Navbar


New: Biggest Hiphop News in Vietnamese - DUNKARE MAGAZINE [ Click here to visit ]

Saturday, February 23, 2008

Mực chiên giòn




Mực Chiên Xù

Nguyên liệu:
200g mực nút
1/2 chén bột chiên giòn
1 chén bột chiên xù
1 cái trứng gà
1/2 chén nước lạnh
Vài lá cải xà lách
Tương ớt
Dầu ăn

Cách Làm :
Làm sạch mực, cắt làm đôi, sau đó dùng kéo tỉa hoa khoảng 1/3 mực, để ráo nước
Cho bột chiên giòn, trứng gà và nước lạnh vào tô, trộn đều
Nhúng mực vào bột, lăn qua bột chiên xù thả vào chảo dầu nóng, chiên ngập dầu
Mực vàng, vớt ra dĩa được lót giấy để hút dầu .
Dùng kèm với tương ớt

Trang trí:
Cho vài lá xà lách lên dĩa, xếp mực lên trên.
Tương ớt, cho vào chén nhỏ.

Lâu rồi chưa có ăn món mực, tự nhiên thấy thèm ghê luôn. Hôm qua đi chợ mua về cả kí mực luôn, sao một hồi lâu suy nghĩ cũng tìm được món mực chiên xù này mà làm ra. Cũng không tệ, ăn được rất giòn. Hihi

No comments:

Post a Comment

Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.

Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.