Navbar


New: Biggest Hiphop News in Vietnamese - DUNKARE MAGAZINE [ Click here to visit ]

Saturday, April 12, 2008

Escalope suisse


Escalope suisse

Nguyên liệu:
( một phần ăn)
120g thịt bò phi-lê
muối, tiêu, bột mì, trứng gà, vụn bánh mì
20g bơ
10g dầu ăn
2 miếng pho- mát
1 miếng thịt heo hun khói
2 cái bọc

Cách Làm:

Cắt một miếng thịt bò phi-lê khoẳng 120g (1)
Trải một cái bọc lên trên thớt (2), để miếng thịt bò phi-lê lên trải thêm cái bọc lên miếng thịt (3). Dùng búa nện thịt (4) nện cho miếng thịt mỏng ra và lớn ra hơn mấy lần miếng thịt lúc chưa nện (5). Rắc muối, tiêu lên 2 mặt miếng thịt.


Cho 1 miếng thịt heo hun khói với 2 miếng pho-mát lên miếng thịt (1), gấp đôi miếng thịt lại (2), trải bọc lên miếng thịt nện xung quanh miếng thịt cho nhân không bị rớt ra.
Lấy 3 cái dĩa có chiều sâu hoặc cái gì cũng được đựng bột mì, vụn bánh mì, trứng gà ( đập bể trứng quậy cho đều).
Lăn miếng thịt bò vào một mì (3), xong lăn vào trứng (4)rồi lăn tiếp vào vụn bánh mì (5).
Cho vào chảo chiên với bơ và dầu ăn, khi miếng thịt vàng đều 2 bên (6) thì lấy ra.

Món kèm:
1 củ Khoai tây lớn gọt sạch vỏ, rửa sạch cắt ra từng sợi dài lớn.
Cho vào lò nướng loại hấp. Hấp chừng 15 phút cho khoai hơi mềm.
Lấy khoai ra cho vào chảo dầu nóng chiên cho khoai vàng và giòn lên.
Vớt khoai ra lăn vào lá thì là (được băm nhuyễn).
Trang trí thêm miếng chanh.

1 comment:

  1. Lần nào ghé thăm cũng gặp những món ngon vật lạ cả. Chúc vui!

    ReplyDelete

Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.

Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.