Nguyên Liệu:
- 4 cái trứng gà
- 150ml đường
- 200ml bột năng
- 1 muỗng canh bột mì
- 2 muỗng canh bột ca cao
- 300ml kem
- mứt
Đổ bột vào khuôn đc lót giấy bóng nướng trong lò 200 độ C khỏang 5-6 phút.
Lấy một tờ giấy bóng rắt đường lên giấy, bánh chín lấy bánh ra để một lát rồi úp bánh vào miếng giấy có đường, từ từ gở miếng giấy lót nướng bánh ra, để bánh thật nguội.
Nhân Bánh:
Kem đánh cho nổi, quét mứt điều mặt bánh xong rồi trét kem lên mặt bánh Xong cuộn bánh lại như hình.
Trang trí bánh:
Cuộn bánh xong có thể ăn đc rồi, nhưng nếu muốn trang trí thêm thì tùy các bạn muốn ăn như thế nào, ăn kèm thêm trái cây hoặc rưới nứơc sốt socola chẳng hạn lên khúc bánh.
Còn mình thì trang trí kem và thái lát quả kiwi để lên.
P/S: bánh rất ngọt gì thế khi các bạn trang trí hoặc làm nhận nên lựa loại mứt hoặc trái cây có vị chưa chưa như thế ăn không thấy quá ngọt và kô ngán, bản thân bánh ngọt các bạn làm nhân cũng ngọt thì ăn mau ngán gì quá ngọt đó à.
No comments:
Post a Comment
Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.
Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.