Navbar


New: Biggest Hiphop News in Vietnamese - DUNKARE MAGAZINE [ Click here to visit ]

Saturday, January 26, 2008

Escalope poulet

Escalope poulet




















Nguyên liệu:
  • 120g ức gà
  • + muối, tiêu, bột mì, trứng gà, vụn bánh mì ( breadcrumbs)
  • 20g bơ
  • 10g dầu ăn


Cách Làm:

Ướp gia vị cho miếng thịt gà đìều 2 bên. Lấy 3 cái dĩa đựng trứng, bột mì,
( breadcrumbs)
lăn miếng thịt gà vào một mì, xong lăn vào trứng rồi lăn tiếp vào (breadcrumbs).
Cho vào chão chiên với bơ và dầu ăn, khi miếng thịt vàng điều 2 bên thì lấy ra. Trang trí miếng chanh với nước sốt nấm.

Nước sôt nấm

Nguyên Liệu:

  • 50g củ hành tây, cắt sợi
  • 150g nấm, cắt từng miếng nhỏ
  • 20g bơ hoặc dầu ăn
  • 2cl Cognac (rượu cô-nhắc)
  • 300ml nước nóng hoặc nước súp
  • 100ml cream
  • tiêu, muối

Cách Làm:

Xào hành nấm với bơ, thêm rượu vào braise một lát. Thêm nước nóng/nước súp với cream vào. Braise a sause khỏang 15 phút. Nếm lại gia vị.

No comments:

Post a Comment

Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.

Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.