Sunday, September 23, 2007
Tàu hủ chiên
Nguyên liệu:
2 miếng tàu lớn.
2 tép xả.
Dầu ăn.
Gia vị, tùy í.
Cách làm:
Tàu hủ rửa sạch để ráo, cắt miếng vuống cở 4cm. Chẻ làm đôi miếng tàu hủ cở 1/3.
Xả băm nhiễn, dồn vào miếng tàu hủ đc chẻ 1/3 dài ướp gia vị, muối, tiêu, bọt ngọt tùy thích mọi người.
Bắt chão lên bếp dầu cho nhìu ngập gần gần miếng tàu hủ. Dầu nóng cho tàu hủ vào chiên, khi 2 bên miếng tàu hủ vàng thì vớt ra.
Ăn liền còn nóng ngon hơn.
Chuyên mục :
các món mặn,
thường thức gia đình
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.
Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.