Saturday, September 8, 2007
Cơm chiên hải sản
Nguyên Liệu:
1 tô cơm nguội.
100g tôm.
1 con mực óng.
100g bột cua.
1 cây lạp xưởng.
1 cái trứng gà & vịt
1/2 chén bắp.
Gia vị.
Cách làm:
- Chiên mực với tôm gần chín cho lạp xưởng bột cua với bắp vào chiên điều vừa chín tới nhỏ lửa rồi đổ ra tô.
- Đánh trứng cho điều bỏ 1 chút tiêu vào rồi đổ vào chảo chiên. Xong lấy kéo cắt từng sợi nhỏ. Bỏ chung với tô đồ chiên ở trên.
- Cho cơm vào chảo chiên cho tới khi cơm giòn. Cho tô đồ chiên xong vào chiên với cơm, nhỏ lửa trộn điều nêm gia vị vừa ăn cho thêm chút hành lá vào nữa nếu muốn.
Ăn nóng rất ngon.
Chúc các bạn có bữa cơm chiên ngon miệng.
Chuyên mục :
các món mặn,
hải sản,
thường thức gia đình
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment
Người viết chịu trách nhiệm về những gì người đó đăng tải tại đây, vì thế Ngôi nhà nhỏ không duy trì sự kiểm duyệt comments.
Trong một số trường hợp nhất định, việc loại bỏ những comments không thích hợp nhằm duy trì một môi trường lành mạnh và thân thiện, là cần thiết tại Ngôi nhà nhỏ.